Share Script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số cho Windows 10

42 Likes Comment
DeAuXKk

Tin vui cho anh em có đam mê với bản win 10 là đã chính thức lấy được bản quyền kĩ thuật số, có nghĩa cài đi cài lại vô tư không cần đắn đo kiếm key nhờ kích hoạt hộ vân vân vì bản này thường khát key và khó khăn với anh em không chuyên, tất nhiên với anh em xài hàng thuốc thì có thể bỏ qua.

Active win 10

Hướng dẫn cách active windows 10 pro 2020 mới nhất , nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 script active kích hoạt Windows 10 bằng kỹ thuật số vĩnh viễn theo máy, với công cụ này sau này cho dù có cài lại win thì nó sẽ tự có bản quyền tiếp, tức là bản quyền giống như mua máy có sẵn bản quyền Win 10.

Mình nhắc lại, đây là cách kích hoạt Windows 10 bản quyền không phải cờ rách nhé, vì khi chạy script kia nó sẽ áp 1 key bản quyền vào, sau đó nó sẽ kích hoạt bản quyền số vì thế mà nó có bản quyền vĩnh viễn theo cái main đó trọn đời, cài lại win chỉ cần chọn đúng phiên bản đã cài là sẽ có lại bản quyền.

Bước thứ nhất : Down Aio Tool về máy tính, sau đó giải nén file này , tiếp đó vào mục vừa được giản nén để , nhát phải file “Active Aio Tool v3” chọn tới “Run Administrator”

Bước thứ 2 : Nhất O ( chữ O chứ ko phải số 0) “Bạn có thể chọn các số khác để kích hoạt các thông tin khác “

Bước thứ 3 : Chọn phím 1 để Active win 10 vĩnh viễn

Bước 4 : Nhấn T để trình kích hoạt hoạt động

Bước thứ 5 : tiếp tục chờ đợi cho đến phần mêm được kích hoạt, khi chạy xong bạn ấn phím tùy ý để thoát ra

Link DownLoad:

You might like

admin

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *